วันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2555

เนื้อวัววากิว (Wagyu)

เนื้อวัววากิว (Wagyu)

วัววากิว (Wagyu) เป็นวัวพื้นเมืองญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูอย่างดีเป็นพิเศษ บางแห่งมีการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อให้วัว หรือผสมสาเกในอาหาร เนื้อวากิวมีคุณค่าทาโภชนาการสูง ไขมันต่ำ รสชาติอร่อย นุ่มลิ้น ราวกับละลายในปาก จึงมีราคาสูงถึง 34,000 บาท ต่อ 200 กรัม


เนื้อวัววากิว (Wagyu)

WebSite :  peopleawesome.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น